pregnant

ask ko lng po maapektuhan b ung baby ko may genital warts po kc ako sa pisngi ng pempem ko malapit sa singit at ung isa sa taas nmn sa umbok ng pempem ko medyo malaki xia 7 months na po tyan ko...help kkastress kc d aq mkapag pa ob kc bwal lumabas ang buntis tenks po

1 Reply

mas better na magpacheck up ka allowed naman lumabas ang buntis sabihin mo magpacheck ka, dalhin mo ung medical records mo. sana may mlapit jan na clinic para di k mahirapan.

4y ago

tenks po