Alaga sa hilot?

Hi ask ko lng po kung sino dto yung naniniwala sa hilot? Laking manila po kase ko and now nandto ako sa province sabi ng mga kamaganak ko dito mag pahilot nadaw ako 5 months ako now hehe

24 Replies

hindi po advisable ang hilot, ako po placenta previa. gusto ng biyenan ko philot daw ako pra tumaas inunan, pero deadma ko sila haha.. kaya eto CS ako ngayong december, hanggang ngayon sinasabi prin nila sakin, kung nkinig lang daw ako saknila, kesyo ilang anak na daw ang dumaan saknila haha, natatawa nlang ako and at the same time iniintindi nlang din may edad na din kasi eh..

hindi po advisable ang hilot sa preggy unless professional or yung prenatal massage. lahat ng OB, binanawalan ang preggy magpahilot. and bawal din po maglagay ng efficascent or any oils na mainit sa tyan. pero ikaw po, nsasayo po yan if naniniwala kayo sa hilot. hehe

ako nagpapahilot ako sa retired maidwife na kilala dito samin, and di naman talaga hilot na gaya ng ginagawa sa nagpapahilot iba sa buntis mild lang sya and di po gaya ng massage sa spa, tinataas lang si baby kase masyadong mababa and yun din nararamdaman ko

Ako nagpahilok na ako.. Kasi ang sama ng pakiramdam. Prang feel na baba na si baby sa tyan ko.. mabuti at nagpahilot ako.. tumaas namn sya.. ok lng pagmahilok basta professional ang manhihilok nyo.. wag lng basta bsta magpahilok kng ano ano dyan..

Ganun tlga kapg probinsya un kazi paniniwala nila . Sa mga doktors kasi bawal tlga ang hilot . Ako dati sa frst baby ko ngpahilot din ako 5months tyan ko . Hnd naman hilot na ung massage . Prang itataas lang si baby pra hnd sumiksik sa puson

elow po..ok nman po ang hilot aq nag papahilot nong 3months,5months,7months..mas magnda pag nhilot cya para tumaas..kc aq nasa low lying aq nong una pero nong nhilot cya tumaas n at nasa pwesto c baby..,but its up to u mommy.

4y ago

Mabilis ang paglaki ng tiyan basta magpahilok kah hehehe

ako po 6 month na nung nagpahilot at nakapa po si baby ko NASA may puson Kona talga sya Kaya pla maskit minsan . nung naipahilotkona guminhwa na nasusuot Kona mga short ko at pajama nuon Kasi Nadi Kasi sumskit puson ko

Hindi po advisable ang hilot. Pero kung yun ang paniniwala niyo kayo na po bahala pero please know that there are dangers involved lalo na sa baby mo

hindi po advisable ang hilot delikado po sa baby pwede mamatay ang baby po at magbuhol ang cord sa leeg.

Hindi po advisable ang hilot. Pero nasa inyo din if gusto mo e take risk ang safety ng baby mo. God bless po.