hi po

Ask ko lng po kung pwede pa po akong dumapa khit 2months na akong buntis? Mahilig po ksi akong matulog nang nka dapa

7 Replies

Bawal po, baka maipit si baby and baka po magkadefect. Lagay na lang po kayo sa unan sa paligid nyo para masuportahan yung pagtulog nyo kung ngalay po kayo sa ibang pwesto

Kung doon po kayo comfortable. Sa first trimester pwede pi pero pagdating nf second kung malaki nq po tiyan niyo baka mahirapan po kayo

pede pa po sa 1st trimester, pero sa second refrain from nakadapa position na po. kasi lumalaki na si baby.

Hmm lagay ka unan sa banda legs or tiyan sis para di ka fully nakadapa 😊

4y ago

Salamat sis d kc ako comfortable pag naka tihaya..

Ata ksi ako nuon ganyan haha ok nmn baby ko hanggat di masakit

. . nong hindi ko pa alam na buntis aq dumadapa din aq ..

much better na mtlog ng nakaleft side

Related Articles