Pamahiin ng mga matatanda

ask ko lng po kung pinag babawalan kayo Kumain ng hulog na prutas galing sa puno. Bawal daw kase sa buntis ang hulog na prutas galing sa puno dpat daw galing sa pitas mismo. Gusto ko kasi Kumain ng rambutan kaso bawal daw kasi nahulog daw yun. Pamahiin kasi nila

1 Reply

Hello. Wala ata kaming ganyang pamahiin sa amin. Anyways, kung bawal bakit hindi ka nila ipitas? Or magutos sila ng pipitas para sayo since buntis ka.