Hilot

Ask ko lng po kung need po ba tlgang magpahilot para daw po ma pwesto yung baby sa loob ng tiyan ko. 6 months preggy here?

40 Replies

Yung hilot po kasi nakasanayan lalo na nung panahon ni kupong2x. Lalo na kamo sa probinsya sa bukid. Kasi wala pa masyadong alam sa mga medical conditions. Ako ang dami nagsabi sa akin na magpahilot daw ako nung buntis pa ako. Pagdating daw ng 3 months pahilot ako. Hindi ako naniwala. Sa ob ako nagtiwala hanggang sa manganak ako. Kahit efficasent di ako naglalagay sa tyan ko. Nakasagutan ko pa nga kaibigan ko dahil sya dalwa na anak tapos ako first time maging mommy. Sabi nya dapat pahilot ka kasi ganito ganyan. At sabi pa nya, wag ko daw inumin lahat yung vitamins na niresita ng ob ko kasi may nagsabi daw sa kanya na nakakasama sa baby. Sabi ko, doctor ang paniniwalaan ko. Kaya ngayon madalang ko na sya kausapin.

5y ago

May ganyang friend din po ako momsh. 😄