hilot

ask ko lang po kung ilang months po ba pdeng magpahilot? 5months preggy po here.

7 Replies

Dapat po ying hilot nyo is prenatal massage mommy, Ung licensed po na para talaga sa buntis. Kasi po yung iba hndi alam kung pano imassage ang buntis. Kaya po lagi kayo mag tatanong if licensed sila.

kse po sbe ng mama ko baka mababa daw po yung bata, kse minsan sumasakit sa may lower part ng puson ko. e wala namab po akong uti kse kakatest lang po ng ihi ko. ano po kaya magandang gawin?

5y ago

Read mo po mga progression ng baby. Talaga pong mababa pa si baby 5months.. mostly breech position pa yan. Basahin mo po ang app na to ung daily weekly monthly growth ni baby and ung dahilan ng pagsakit pa rin ng puson.

Meron na pong mga lisensyadong masahista para sa mga buntis. They do home service po. They only entertain mga preggies na 6months onwards po. Tapos upon OB's approval po.

Dapat po advised sa OB nyo then dapay ang maghilot is licensed po

Ako ayaw ng mama ko magpahilot ako

thankyou po sa mga sumagot 🙂

ob ko po naghihilot sa akin

Related Articles