Hello Goodmorning!

Ask ko lng po kung makakuha parin po ba ako ng maternity benefits kung na dismisal po ako sa company pero napasa ko po kase yung mat1 ko sa kanila last monday. Kahapon pa po ako na term sa kanila. Sa sss napo ba ako proceed? 7 months preggy here po. ?

1 Reply

Yes po sss npo kyo proceed check nyo po kung npasa ng hr po ung mat1 nyo kung hndi pa po ask nyo sa sss qng pde fillup ka ulit ng mat1 tas ikaw nlng magpasa kmo

4y ago

thanks po.

Related Articles