Asking

Ask ko lng po kung maganda rin po eto para sa newborn? eto po kasi nabili ko. salamat

Asking
27 Replies

Sa experience ko with my LO, nagkarashes sya when I tried that. Bumalik din ako sa Cetaphil Baby.

For me ok sya sa balat.. like my daughter now ang ganda daw ng kutis ng anak ko

Pwede naman po yan..palitan niyo nalang po pag hindi hiyang si baby

Depende po sa skin ni baby momsh kasi sa baby ko hindi yan hiyang.

Yes. From lactacyd to nivea si lo ko sis =) she is 2 mos today =)

Kung hindi naman po sya nagkaka rashes jan ok naman po

Depende kasi yan momsh if mahihiyang si baby mo. 🙂

Yes po yan gamit ko sa baby ko mula newborn sya

yes momshie maganda po yan sa balat no baby

As long as walang rashes hiyangan kasi yan