Johnsons baby bath for Newborn

Hello mga momsh. Safe at goods po ba kay newborn baby to? Eto po kasi nadecide kong bilhin. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom

Johnsons baby bath for Newborn
13 Replies

Yan din gamit ko kay baby ko pagkapanganak hanggang 3 weeks old sya. Although hindi naman sya ngkarashes, parang ang asim ng anoy ni baby jan at nanlalagkit sya pag pinagpapawisan so I switched to unilove baby bath. Mas better, hindi na amoy maasim si baby pag nagpapawis. Naging soft skin ni baby at mild scent lng din sya

Karamihan ng newborn sensitive pa sa scented na wash. Pero try mo din po yan pero i suggest Cetaphil Skin Cleanser soap free. Before kasi unang gamit ni daughter ng pigeon baby wash nag rashes siya kasi scented. Magagamit mo pa naman po yan pag lumaki na si baby until 8months to 1yr old.

Yes! Okay lang po, yan ang gamit ng baby ko pagkapanganak ko pa lang sa kanya. Pero dapat maliit lang muna, para kung hindi hiyang kay baby, pde mong mapalitan agad, d pa sayang ang pera.

yes po .. mas okay pag maliit muna bilhin mame .. para pag d hiyang c bb hindi din sayang ung pera .. then switch nlng ng iba kung my gusto ka po etry ..

ok naman po yan.. pero nag pula pula sa mukha si baby ko jan at sa cethapil.. kaya lactacid po gamit ko ngayun nawala na pula pula nya sa face

2y ago

ganito po ba yung pula² na nasa mukha nang bny mo? kasi jhonson po gamit ko nag ka ganito na mukha nya

Yes po safe na safe po yan po kasama sa baby kit sa hospital though hindi hiyang c baby namin

baby ko nivea head to toe sinulat newborn hanggang ngayon mag 2 yrs Old na di nagkarashes

okay naman po yan gamit ko rin kay baby yan kasi kasmaa sa kit sa ospital

yes po yan gmit ng 2nd baby ko nung new born pa sya..

yes po. pero be cautious lang baka di hiyang si baby.

2y ago

ok po. observe nalang po ako and then change if di mahiyang si baby hehe