Manzanilla

Hello mga mi, pwede Po bat eto sa newborn??? Salamat po

Manzanilla
1 Reply

not reco ng pedia. masyado matapang yan. research din kayo online madami na studies na hindi na yan binibigay sa babies. dami kumokontra ok naman daw sa kanila at babies nila but i'd rather follow yung legit studies and advice ng doctors.

10mo ago

lamig lamig? what do you mean? if kabag problem niyo, pagkadede ng baby wag nyo ihihiga agad. karga upright position for 30 mins and let baby burp. do ilu & bicycle massage din. dress your baby appropriately din. kung malamig ang panahon o mainit kayo magcheck kung ano dapat isuot ng baby pati kung dapat pa ba medyasan o hindi na.