normal delivery

ask ko lng po kung ilang days/weeks bgo matapos ang normal n pag durugo ng normal delivery, tia #firstbaby

11 Replies

dependi po. kasi ako nag stop yung pag durogu ko uhmm mga 3-4weeks na. puro discharge na white na my kunting berdi nalang lumalabas sakin. sabi ng ob ko my infection dw ako at normal naman yun sa mga kapapanganak. Kaya niresetahan ako ng ob ko ng antibiotic for 1week. tapos bumaba din yung result ng laboratory ko

6 weeks po after giving birth. pero pa unti unti naman yan mawawala hanggang sa discharge nalang kaya po importante na mag take ng gamot pampadagdag ng dugo pakapanganak po.

Iba iba po mommy. Sakin 1st week heavy then 2nd week mahina na at 3rd week patak na lang.

depende mommy. sakin kasi almost 1month ako dinugo. madami rin kasi ako reglahin hehe

Dpende pinaka matagal one mon

ako sakto 6 weeks ngstop.

2weeks sakin momsh. 😊

ahh slamat po 😊

3 weeks skin

3weeks