normal delivery

ask ko lng po kung ilang days/weeks bgo matapos ang normal n pag durugo ng normal delivery, tia #firstbaby

11 Replies

dependi po. kasi ako nag stop yung pag durogu ko uhmm mga 3-4weeks na. puro discharge na white na my kunting berdi nalang lumalabas sakin. sabi ng ob ko my infection dw ako at normal naman yun sa mga kapapanganak. Kaya niresetahan ako ng ob ko ng antibiotic for 1week. tapos bumaba din yung result ng laboratory ko