18 weeks and 5 days Preggy

Ask ko lng po kung anong pwedeng inumin kong vitamins aside sa Folic+ferrous? Hindi po kasi talaga ako makalabas para makapag pa check up since naka lockdown na kami wala ding service at ayoko naman mag take risk para lumabas pa. Wala pa din kasi akong Ob since never pa ako nakapag pa check up ng maayos kasi di na ako nakabalik sa clinic pinag trans v-han ko noon. Thanks in advance sa mga sasagot ❤️

1 Reply

Mommy ang gamot sa buntis ay base sa OB. Try nyo na lang aa mga private clinic for Maternity lang para oonti lang tao

4y ago

Yah alam ko po, that's why I'm looking for suggestions kasi malayo talaga kami sa kabihasnan as of now. Thanks!