PUPPP RUSHES

help me po ano pwede gamot sa PUPPP rushes sa mga nka experience. sobra kati po kase di ako mkatulog sa gabi at sobra nkakainis n 37 weks preggy po ako.#momcommunity #advicepls #1stimemom #pregnancy

PUPPP RUSHES
1 Reply

Nung nagka ganyan po ako madalas po ako maligo at mag lagay ng aloe vera gel pero kusa lang din po talaga sila mawawala :( wag niyo po kamutin para di mag marks, yung akin po hanggang ngayon may marks parin tho nag light na sila

3y ago

Tiis lang po talaga 🥺 ang pangit po kasi after mommy promise sobrang nag sisisi ako na pinag kakamot ko sila