SSS

Ask ko lng po kapag nkpag Maternity notif kana tru online apps... Ano na po next step ko po. ? Sana po mai sumagot at maka pansin

1 Reply

Hintayin mo na lang yung email/text ni SSS. May ipapick up sila sa branch nila usually, parang acknowledgement slip.

4y ago

Pano po Yan kung wala ako ksma mag pick up po.? Bawal po preggy mg pnta. .tsaka matagal Pa po Ba yun. Nagwoworry ksi ako mlpit nko mangnak d Pa ko nkpah file sss sayng po ksi

Related Articles