Aks question

Hello po. Ask q lang po if normal lang po ba na laging mag spotting? Everyday kasi ako nagka spotting. Pumunta na ako sa ob q ni resetahan nya lng ako ng gamot pero hindi parin nawala. Nag worry na kasi ako first time preggy pa po kasi ako hehehe mag 2 months na tiyan ko

5 Replies

ganyn din ako sa first baby ko ngsspotting ako almost 6 months, pero thanks God even sa transV ok sya at makapit sya. tendency sabi ng ob ko sa 100 percent na ngbubuntis 10 to 15 percent na babae gnyn nararnasan, dpat i se cervic lock ako kase sobrang tagal ng spotting ko bedrest din ako nun lagi nataas paa ko at nilalagyn ko ng unan. every 15 to 20 mins. hanggat kya. mgingat din sa kinakain, lalo na preseveratives. kain lang ng fruits and anmum. Godbless and praying for you and your baby safe.

same tyo sis ganyan din ako simula ng na tvs ako nkita 4 weeks 6days plang daw hanggang ngaun pag nag wiwi ako tpos mag pupunas ako nG pempem merong bahid ganun ako araw araw may iniinom na ako pampakapit at bed rest lang daw ako sbi ni ob balik ko sa tvs feb 6 titiginan daw kung tumuloy si baby kse nung unang tvs ko sac palang sya

5mo ago

sis ilang weeks ka nung 1st tvs mo at gestational sac palang nakita

Hello sis same tayo ganyan din ako non halos pabalik balik yung spotting hanggang sa niresetahan ako ng gamot at pinag bedrest kasi hindi daw magandang sign ang pagkakaroon ng spotting hanggang sa napunta na ako sa miscarriage 😢

pareho tayo sis, pero di ako niresitahan ng ob ko ng pampakapit kasi wala pang baby na nabuo bahay bata palang

Bedrest na po habang nag gagamot ng pampakapit.