Eraly pregancy hindi naman antukin

Ask ko lng po... im on my 4weeks pregnancy pero hindi po ako tulad ng iba n laging na aantok lalo n sa hapon... nun una po n hindi ko pa alam n preggy ako antukin ako pero biglang nd n po ako antukin nung nalaman kong buntis ako?Bt po kaya ganon? My mga katulad ko po ba na pareho ang experience?.. Salamat po

1 Reply

Each pregnancy is unique po kasi. Iba't iba po ang sintomas na nararamdaman per woman. Meron pong napaka sensitive. Meron namang no symptoms at all. Kaya mahirap po mag compare kasi yung "normal" sa iba e maaring hindi "normal" sayo and vice versa.🙂 Ako po antukin nung 1-2 months. After that wala na kasi grabe na ung hilo and pagsusuka ko.

5y ago

Amen sis ... magiging success n ang pregnancy natin :)