sleep

Hi moms, Im on my 26th weeks and this is my first pregnancy. ask ko lang po. Usually kc pag preggy is antukin pero ako hirap ako mkatulog di ako antukin. bakit kaya

2 Replies

Hi mommy. Iba iba kasi cases ng buntis. It's okay na hindi maging antukin. 29 weeks na ko at di rin ako antukin. For us na may case ng ganito, we have to make sure na may enough rest. Dont worry mommy kapag mas lumaki na stomach mo baka body mo na mismo manghihingi ng sleep. Di nga lang lagi sa time na gusto natin makatulog 😊

ako late na ko naging antukin. mga nasa pa 8 months na ko. 😆