hi mga momies

ask ko lng po I'm 37 week's and 3day's na po tyan ko.normal lang po ba na naninigas Ang tyan ko medyo masakit minsan at nwawala rin Ang pain slamat?

20 Replies

Buti Yan lng naramdaman mo sis,ako nga hirap na maglakad2 mabigat na puson ko.. niresitahan ako Ng evening primerose ng ob ko pra bilis lng daw mag open cervix ko.

Contractions na po yan mommy. Lapit mo ng makita si baby. Kapag mas madalas na contractions.. Around 5 minutes apart, manganganak na at dapat nasa hospital na.

Same situation mommy ganyan din po ako minsan nga parang manganganak ma ako.duedate kopo june 14 pero nararamdaman kong dina ako aabutin ng duedate.

Oo braxton hicks nagreready na para sa paglalabor... orasan mo pag tumatagal ang interval ng 5 mins.tas masakit na masakit sabihin mo sa OB mo.

thanks po first baby po kac kya wla pa ako alam masyado hehe.Anu po unang sasakit pag nag lalabor na po tyan po ba or puson thanks

5y ago

Okay lang, at anytime soon pwede ka narin kc manganak . Earlier ng 1 week ako nanganak sa due date ko.

37 weeks is considered full term. Need mona po mag visit sa OB mo for NST para ma monitor ang contraction ni baby. 🙏🏼

Normal po. Malapit ka na manganak. Good luck po 😊 Nakakamiss po yung ganyan na feeling kaht medyo masakit.

Normal Lang yan.. ganyan din ako Titigas then nawawala din, its a sign na malapit na. Good luck 😉

Pag naninigas ang tummy ibig sabihin malapit ka nang manganak. Good luck and God bless :)

Malapit ka na manganak😱😱😱 God bless momsh. Umire kang mabuti ah. Fighting! 😌