concern

hi po mga mamshies. base sa ultrasound ko ngayon 37weeks nako and 1day. tapos parating naninigas na tyan ko minsa masakit tapos nawawala rin pero madalas talaga naninigas tyan ko. normal lng po ba ito? august 2po edd ko sa ultrasound ko po. okay lng ba na 37 weeks tapos mangangank na?

1 Reply

Better check with OB po bka po kc sign yan n malpit n po kau mg labor

4y ago

That's a good thing po na alam na ni OB... Pagka ganyan po i relax nio po breathe in breathe out... Tapos more water... And update nio po lage c OB pag may kakaiba kaung nararamdaman