Labor

Ask ko lng po ilang hours po kayo naglabor? Hehe

105 Replies

Hndi pa ako nanganganak pero ung misis ng kawork ko 10 mins lang ang active labor nya. Sya na nga daw mismo nagsampa ng paa nya sa delivery table kasi hndi na nya mahintay ung doktor. Every morning water with lemon juice daw iniinom nya..

4y ago

Maganda yun lalo na sa mga may morning sickness.

1hr. Ung sobrang sakit na. Pero admited ako 1am kasi daw naglilabor na ko w/o pain. Nakaramdam ako ng mild pain around 3-5pm. Di naman masakit. Tolerable naman. 5-6pm dun na sobrang sakit. Kala mo nasasaniban na ko 😂😂

7 hours labor pero na cs pa rin... buti na lang di ako masyadong masakit kahit naglalabor na... sabi ng doctor dapat namimilipit na ko that time kc every 2 hrs na ang contractions tas 100 pa

Ako start ng gv 10 parang my pumutok na tas pag ie sakin 1 cm tas pagpunta ko ng umaga 10 am 4cm na dinako pinauwe nagwait pako ng 2pm ng tanghali babys out

Ako 12mn to 5am nasakit pa lang ung tyan tapos 5am to 6am doon na naging active labor pagdating ng 7am lumabas na baby ko 😊

Matagal ako maglabor sa mga nauna kong 3 boys.. ngayon, dipa ako nglalabor sa baby girl ko😣, sana makaraos na ako..

Sakin 8hrs mahigit ata un kc nilipat pko ng ospital pero pagdating nanganak kgad ako.. Pag panganay usually matagal..

19 hours, pumutok na panubigan ko 1cm plang ako so inadmit na nila ko. Sis ang sakit mglabor ng nakahiga lang 🤣

16 hours of labor hehe 😅 pag naaalala ko yung labor moments ko natatawa nalang ako sa sarili ko eh hahaha

1week hindi ko na kinaya nung manganganak na ako nawalan na ng powers pagoda na kaya na cs hahaha

Related Articles