CS mommy.. 1 week.

Ask ko lng po, ilan weeks pa pra hndi na lagyan ang dressing sa tahi ng tyan?

5 Replies

in my case, inalagaan ng bandage for 3 weeks ng asawa ko.. medyo matagal, pero worth it naman.. naka avoid sa infection dahil laging covered at hindi nadudumihan or nasasagi basta basta lalo na kung nakasuot nako ng panty at short. then sa ika 4th week ko.. totally healed na siya. believe it or not, nag start nako magbike...

Sa case ko 2 weeks ako nag waterproof bandage until makaligo ako, mas ok na yung hindi mapasukan ng tubig kesa naman mag keloid ang tahi. Matagal mag heal ng sugat, sa outside skin healed na pero sa daming layer ng tummy skin natin matagal pa mag heal yung pinaka loob nya. Kay tiiis tiis nalang tayong mga CS.

Ang sabi ng ob ko before, once na magform na ng scab yung tahi pwede wala na dressing. Ibig sabihin healed na yung sugat sa skin, more or less 1 week lang po.

in my case, 1week post cs, tinanggal na ng ob yung watwrproof dressing she checked the wound and healing and di na ko pinagbandage after ( cs 2017)

2y ago

correct

1week keri na yan

Related Articles