ftm

Ask ko lng po. If may naka experience na nag pre-term labor dito ? Natatakot po kc ako.. delikado po ba yung ganito? Paano nyo po naagapan?

2 Replies

May binigay po saken na reseta na ganon na inumin. Kaso natatakot po ako .. pangpatangal daw ng hilab un.. di mo daw mararamdaman ung galaw ng bata.ganon don binigay na reseta sa kapatid ko. Di nya din ininom

Delikado yan sis. Muntik na ako magpreterm labor pero naagapan.

4y ago

Isang beses lng po kayong na inject nag pangpa kapit sis?