Maternity benefits

Ask ko lng po if makakakuha paba ng maternity benefits if pang apat na pregnancy na ??? Salamat po..

2 Replies

SSS? Maternity benefit siya, hindi loan. Hindi mo siya uutangin, pero bibigyan ka basta walang palya sa hulog mo. Yes, pwede pa kahit pang apat. Ang alam ko, wala nang limit.

2y ago

you may check this for reference

Una po mamsh hindi po loan, maternity benefit po. if tinutukoy mo po is sa SSS basta po may hulog ka sa qualifying months makakakuha ka po.