Iberet folic-500

Tanong lang po,okay lang po ba na wag na magtake na folic kung ung tinatake kopo e yung iberet folic-500.salamat po sa mga sasagot😊.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Kung ano po ang advise ng OB mo sayo, yung po ang sundin mo para sa ikabubuti niyo po ni baby.

3y ago

Hello po. Magandang gabi. So safe po uminom ng iberet folic 500? Kala ko po kasi nagkamali ako ng bili e. Tsaka may nabasa po ako sa internet di daw po advise na uminom ang buntis nyan

hello po mommy if ano po ang advise ni ob mo yun po ang makabubuti sayo ..