chocolates...

Ask ko lng po bawal ba pagkain ng chocolates kz may caffeine po? Eh want ko po ng mtmis at chocolates ang hilig ko po now. I'm 10weeks preggy po. Thanks mga momshie:)

17 Replies

Everything in moderation.. Aq i see to it n msustansya knakain q for example ulam q the other day LAING and Ginisang Ampalaya tas after meal q dessert q isng CLOUD 9 chocolate bar. Tas 2-3L of water.. Nsa saio nman yan paano mo ibalance or i-control.. Bsta in moderation lng..

Related Articles