chocolates...

Ask ko lng po bawal ba pagkain ng chocolates kz may caffeine po? Eh want ko po ng mtmis at chocolates ang hilig ko po now. I'm 10weeks preggy po. Thanks mga momshie:)

17 Replies

Everything in moderation.. Aq i see to it n msustansya knakain q for example ulam q the other day LAING and Ginisang Ampalaya tas after meal q dessert q isng CLOUD 9 chocolate bar. Tas 2-3L of water.. Nsa saio nman yan paano mo ibalance or i-control.. Bsta in moderation lng..

Pede nmn po Kumain basta Tikim lang wag po marami pagtanggal takam Lang po ksi q 36 weeks na nakain prin q ng chocolate pero Tanggal takam Lang Konti lng at minsan Lang kpag yung talagang gusto q Lang

yung anmum chocolate walang caffeine tsaka low sugar din siya. No worries sa gestational diabetes. 😊😊😊 Yun nireseta sakin ni OB since lactose intolerant ako.

Limit lang po ang matatamis. Mahirap na po pag sumobra. Prone kasi ang preggy sa diabetes.

Pwde nman pong kumain basta in moderation lang po momsh baka po kasi tumaas sugar nyo.

Okay lang po basta konti lang po... Huwag niyo po damihan ng kain...

Iwas sa matamis sis. Kayo din mahihirapan ni baby kapag tumagal

Alam nating bawal ang chocolates, sinasabi yan ng OB.

iwas sa matatamis maalat na foods mommy..

pwede naman wag ka lang sosobra sis

Related Articles