Buhok ni Baby

Ask ko lng po bakit bawal po gupitan c baby ? Bakit kilangan po mag 1 yr old muna sya bago gupitan?

4 Replies

hi mommy! matatanda lang naman nagsasabi nyan. pero ang pinakansimpleng paliwanag jan mommy is yung safety ni baby. magugupitan mo ba talaga ang below 1yr old? hindi mo controlled yan pag gumagalaw sila lalo na ang ulo.. so for safety purposes, wait until they turn 1 yr old onwards.. 😉❤️

Pwede mo ng gupitan Mommy, kung kaya at gusto niyo po talaga. kahit nasa 6 months siya ganon. Lalo na mga nasa 5 months siya naglalagas pa rin ang hair nila which is natural naman na nangyayari yon. Mainit pa naman ang panahon kahit maulan na, comfort din dapat ni baby ang unagin natin. ☺️

myth. ung dapat dw matalino pa ang magGugupit. kasabihan po ng matatanda. kung gusto niu iadapt wala namang problema. pero nd po bawal maggupit ng hair (on head) ni baby

Sino po nagbawal mommy? Okay lang naman po gupitan si baby lalo if mahaba na po ang buhok

Related Articles