Buhok ni Baby

Kailan po ba pwede gupitan c baby ng buhok?...sa ngayon 4 months pa sya pero ang labo na ng kanyang buhok at palagi nya kinakamot ulo nya at nakukuha nya sa kamay.

1 Reply

Same case here mommy. My first born came out with a full head of hair. Sobrang kapal din. He had his first haircut at 10 months old. (Not done by me coz I was scared to do so) Pamahiin lang naman not to cut their hair prior to turning 1 year old pero sa observation ko basta nung nakakaupo na sha and kaya na nya buhatin ulo nya pwede na sha gupitan.