Maliit daw si baby sa tummy

Ask ko lng po baka meron nakaka alam, Dib po dapat kung ilang weeks nang buntis gnun din po size ni baby? 28 weeks na po ako, tpos si baby po 20 lang yung size nya nung sinukat sa tape measure po. Ok nmn po lhat nang laboratory ko, wal din po sumasakit sakin na kakaiba, last checkup ko po 60kilos ako (last month) kahapon po 65kilos na ako, ako po yung lumalaki masyado, si baby po hndi masyado, sabi po sa lying in ma-tiyan po ako, malaki po chan ko (puro taba po kasi) pero si baby po maliit lng xia, sa lying in po ako ngapa checkup. Any idea po, or kahit anong advice or kung ok lng po kaya si baby? Baka po may same case po ako dito, thanks po s mga sasagot.

16 Replies

Mamsy musta na po ung baby na na 1.3kg Nong nailabas niyo tumaba rin BA sya Gaya Ng mga Ka eded niya or matagaL ung paglaki niya?