18 Weeks

Hello po just turn 18 weeks today😊 Okay lang po ba laki nang bump ko or maliit po? First baby ko po kasi... last na check up ko po kase maliit dw po ang baby ko pang 3 months palang dw po... pero sinukat palang nmn po siya ng Tape Measure😊 Thank you po sa sasagot🥰

18 Weeks
11 Replies

Mag ka age tummy natin mommy, team december din ako 18 weeks today. Ako kasi halata na ung tummy ko. Pero ok naman sya as per OB. 😊😊 Iba iba kasi talaga ang pagbubuntis

Pacheckup ka lang regularly sis. Ganyan dn ako before pero since now @18th week nagkarun na ng prominent bump.

Ako nga sis mag 5 months na dn pero maliit dn cguro dahil first pregnancy ko dn😊

17 weeks and 3 days 😊 ngayun 24 weeks nku 😊😊

Yup sis maliit yan. 😊 Same tayo 18wks.

My 18 weeks baby bump.. 😊

Okay lang lalaki din po yan sis

Same tyu mommy hehehe 18 weeks

18weeks

hi baby