Hirap matulog ?

Ask ko lng po anung best position pag natutulog 26wks na po q peo hnggng ngaun hirap aq puwesto ng tulog pag nakatagilid parang naiipit sya pgnakahilata nmn parang di aq makaphinga ng maayos.... Anu po kaya maganda position ng higa????

2 Replies

Best poaition talag or advise ng mga ob is mag left side na higa talaga sis, taasan mo sis yung unan mo lasi normal lng yan sa ngayun kasi mataas pa sya si siksik at sisiksik si baby talaga sa lungs natin kaya hirap matulog at hirap mag hinga sis...