Hirap matulog ?

Ask ko lng po anung best position pag natutulog 26wks na po q peo hnggng ngaun hirap aq puwesto ng tulog pag nakatagilid parang naiipit sya pgnakahilata nmn parang di aq makaphinga ng maayos.... Anu po kaya maganda position ng higa????

2 Replies

Nakatagilid po dapat. Sabi ng OB ko pwede naman left or right side. Maglagay ka ng pillows between your legs para mas komportable. Wag daw nakatihaya kasi naiipit ung nerve na nagdadala ng blood sa uterus.