Ubo

Ask ko lng po anu pwedeng gamot sa ubo ng mabibili over the counter.. kapag po kasi di naagapan ubo ng anak ko ngdideretso ng hika..8 yrs old n po sya..almost 1 year na sya di nagkakaubo.. ngayon nlng ulet..

2 Replies

Ayaw mo po magpareseta sa doctor? Iba iba po kasi ang ubo eh.

5y ago

I see. Ako pag ubot sipon tinatabihan ko si lo NG sibuyas. Hati sa dalawa. Kinabukasan wala nang ubot sipon, pwede abotin NG dalawang Gabi bago tuluyang mawala :)

Related Articles