laging negative

hi ask ko lng po, 2 months na po naming tina try ng partner ko mgka baby pero negative p rin po..tpos ngyon lgi po akong nasusuka, tpos sumasakit po yung puson then lagi akong inaantok, posible po bang buntis ako or symptoms din po to ng coming menstruation ko this apr 24?

2 Replies

Wait mo na lang sis pareho kasi symptoms.

5y ago

Mgnovena ka pala kay mother of life. Effective siya. Plus, paalaga ka sa ob mo. Ako 9 mos ako nagpaalaga pero sabi maliit chance na magkakababy ako. Nagulat na lang kami buntis ako, kahot ob ko nagulat. Tiis tiis lang. Nakakatulong ang prayer.

Related Articles