No symptoms

Natural po ba na walang symptoms kahit 10 weeks ng delay? Last 2 weeks pa po ang last PT ko at negative po kasi yon. Twice ako nag try Parehas negative. Pero hanggang ngayon wala parin akong menstruation. Balak ko na mag pacheck up next week. Pero possible bang buntis ako? Thank you po. Ingat din :) #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

If more than a month delay na po, malaki ang possibility na buntis na talaga kayo. Kaya mas okay na magpa check up na.

pwede din pong may pcos ka po kaya po di ka po nagkakaron kaya po negative pa din po pt mo

4y ago

Regular ang menstruation ko. Talagang ngayon lang ako na delay ng ganto. Thank you