13 weeks preggy

Ask ko lng po 1st time preggy dn po kung gnitong weeks tlga nraramdaman ung parang lagi kang masusuka? At laging masakit ulo?

6 Replies

Yes po same here but di ako nagsusuka..kain lang na kain kapag gusto mo or gutom ka.. But kapag nafeel mong ok kna stop na.. Un lang gawa ko

Isa po yan sa sintomas ng pagbubuntis. Ito pa maaari mong maranasan https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-buntis

Its normal siz. Drink plenty of water lang and Bawi ng kain pag di kana nagsusuka 😊

Yes. Part po yan ng paglilihi. Mawawala din yan pag tungtong niyo po ng 2nd trimester

5y ago

Thank you po 😊

Normal po sya sis, lhat ng kakainin mo eh isusuka

5y ago

Ou Sis, ung konti Lang nakain mo pero feeling mo umay na umay ka na

normal lang yan sis mawawala din soon