Hi

Ask ko lng nguguluhan ako sa gender ng baby ko 2 beses na ako ng pa ultra sound nung unang ultra sound ko nung march sb 70% probably baby boy.. Tpos nitong may 02 ganun din results 70% probably baby boy, tpos nag ask ako sa midwife staff sa lying in kung baby boy naba tlga sb hindi pa dw kce may 30% pa raw hnd dw na 100% na baby boy tlga raw. Ehh kaso nakabili nako ng mga onesies pang baby boy lhat at ibng gmet possible po kaya mga iba pa gender nya due date ko june 10 pa naman so sayang naman nabili ko kung d pla baby boy??

8 Replies

Baka nakadapa baby mo Kya mahirap hanapin gender,ako since unang ultra sound ko sinabi 100% baby girl,dahil hndi ako sure pinili ko nlng bumili ng unisex na gamit..pero ngayon confirm na tlaga baby girl sa 3rd ultrasound ko.

Pero nung sb ng ob sken it's a baby boy dw po, kaya bumili ako ng mga dmet na tpos bgla sken na Open ng staff sken na hnd pa dw 100 percent na baby boy

Eto po yung ngaung may 2 lng halos same ng findings nung una na baby boy 70% probably/probability

mbilis mkita ang baby boy momi. nkikita agad ang scrotum nila kya baby boy tlga baby mo.

Kapag sa unang result po lumabas ay baby boy,yun na tlaga gender nya

Baby boy na yan momsh! Don't worry! ☺

Yan po yung march ko na ultrasound

Ilang months na po ba kayo buntis mommy?

5y ago

9 months, 37 weeks na din po