PSA concern mhies

ask ko lng mommys, last feb 2022 di pa po kami kasal ng asawa ko nun. October po kse kmi kinasal, kumuha po kami ng psa birthcert nya my nkaattach po n faternal acknowledgement. Ask ko po mhies, kung kukuha po kya kmi ulit (psa birthcert) #ngayung kasal n kme mbbgo po kya yun? Maillgy n po b married n kme at wala nang acknowledgement????

3 Replies

kailangan nyo po ipalegitimate si baby. punta po kayo ng Public attorney's office or sa city hall or munisipyo nyo