4cm no active contractions

Ask ko lng mommies .. 4cm na KC ako pero Wala pa ko maramdamang naglalabor ako as in ... Tapos Sabi NG midwife nung I IE Niya ako mataas pa Ang Bata pero 3-4 cm na ako ... Mucus plug palang lumalabas akin mga 7 spoon PARANG ganun na as of 24 hours ... Anu PO possible reason bakit di ko pa nararamdaman na UNG labor unlike SA first baby ko 1cm palang sobrang sakit na... Baka PO may mapapayo kayo sakin ? excited na PO KC ako Makita c baby?38 weeks and 5 days na PO .. Salamat

1 Reply

Sakin din unang lumabas mucus plug. Pinutok lang ng ob ko panubigan ko nung papaanakin na ko.

5y ago

skin po ganyan s pangalawa q ilng cm n ayaw p lumabas kc daw po un oanubigan eh d p pumuputok pero c baby ready n lumbas ndi xa mkalbas labas kc need muna oumutok un oanubigan kc ayun amg tutulong sknya oara mabilis lumbas kaya ayun pinu4thok nlng panubigan q lumabas din c baby kc from 5 cm tpos 7 cm tpos tumaas ukit c baby naging 4cm nnmn pabago bago heheeh gnun daw po meron daw case n ganun d makalabs c baby kc ayaw pumutok panubigan