Tanong ko lng po first ultrasound ko manganak Ako Nov 16 pangalawang ultrasound Nov 29

Pero based sa calculate nov4 saan po tama Dito ? Saan po didto Ang susundin ko .37 weeks Nako ngayon based sa calculate pero sa ultrasound 33 weeks plng .gusto ko na sanang magpatagtag .first time mom here .patulong po

1 Reply

same tau mamsh.. sa LMP ko Nov.5 EDD ko pero sa UTS dec.12 Yung Una den Nov.27 nmn pangaLawa. pero sbi sa hospital and and sa center Kung sure daw ako sa LMP ko Yun ang sundin ko. Kung LMP susundin 37W2D na ko and meju nkkramdam na Ng pananakit

2y ago

ano po kailangang mga requirements sa panganganak first time ko po Kasi