MDR Philhealth

Ask ko lng po mga nanganak n po Public Hospital. Hinanapan PO b kayo NG MDR? Bukod PO don, Anu p PO hiningi s into regarding s Philhealth.. Salamt po

1 Reply

Yes po. Hinahanapan po ng MDR or resibo na nakapagbayad ka ng contribution dapat po 3 months prior your EDD nabayaran mo yun.

4y ago

S government PO aq nag wowork.. automatic PO deducted po s salary q UNG s s Philhealth. . Kya Meron po tlga aq contribution. So nid q PO kumuha NG MDR. MAGKNU PO nging bill ninyo s hospital