ask ko lng

Ask ko lng mga momy mrun ba dto na nag spotting na 14week . Nag spotting kc aku ung una kunti lng piro ngaun po padami na padami piro wla po aku narramdamn na sakit .posibli ba malaglag c babay.wla nmn po mga maliliit na lumabas. dugo lng po. At saka pangalawang bisis kuna nag ponta sa hospital piro ang sabi lagi sa akin mg pa ultrasaun dw ko .wla na mn open na pg pa ultrasaunan dto lahat i nka sarado.at saka bumili aku ng pt kahapon negative .nagugulohan na aku sana mrun mka pancin ito.nag wwory na dn ang hubby ko.lahat na ginawa nya na para mpatingin aku.

1 Reply

Buntis ka po ba? (I'm asking kasi sabi mo po negative result ng PT mo.) If you are po, wala po bang bukas na ibang hospital or lying in? Emergency case po kasi yan