Fetal Heart Rate

Mga Mommy, may naka-experience na po ba dito na mataas po FHR ng baby nung pinagbubuntis nyo po? 160 daw po ang normal, nagnonormal heart rate nya pero nataas talaga hanggang 176, natatakot kasi ko, baka magka heart failure sya 🥺 kamusta nman po baby nyo?

2 Replies

Ang sabi po ni OB usually kapag gumagalaw or nagugulat si baby tumataas po heart rate niya, so as long as bumabalik din po sa normal (120-160), at mas madalas po yung normal kesa sa mataas,then most likely natural na reaction lang po ng katawan ni baby yung pagtaas ng heart rate...

2y ago

kaso po isang beses lang bumalik sa normal yung kanya, laging nasa 170 up. Nagpa check up ako kay OB kanina, sa BPS ko 140 nman sya, pero hinihingan pa rin ako NST. Hnd ko pa napapagawa.

Yes 173 yung baby ko kahapon nagpacheck kami sa hospital agad tapos pinacheck ko ulit okey naman na nag normal na napressure lang yata si baby

2y ago

Sana maging okay din po sakin 🥺

Related Articles