help me pls

Im worried im on 7weeks my babys heart rate is 96 how to increase my babys heart rate? Possible pa ba mabuhay si baby? Tom check up ko na pag di pa ok macoconfine na ako

4 Replies

Hi mommy! Nung first TVS ko 7weeks din ako. Ang heart rate ni baby 107 lang. Sabi ng OB ok lang yun sa age nya. After 3 weeks nagpa TVS ulet ako. Normal na heart rate nya. Inumin mo lang yung vitamins na niresta ng OB mo.

Prayer po is the best solution coz Si God lang makakagawa ng miracle. God bless po.

Sis pray lang po🤗ookay din yan

Up