first mam

Ask ko lng mga mamshie kong ok lng po b pnay suka pag kmain aq after 5min or 10min hnd ko rin sya mpi2gilan kc prang sinsikmura ako ..may maku2ha p po ba sustansya ang baby q kc wla ntitira lge at first mom po aq kya ask ko qng ok lng po sya tlga .tnx po

2 Replies

kung 1st trimester po kayo alam ko normal lang yan sa naglilihi kasi ganyan din po ako makaamoy lang ako ng kamatis at toyo nasusuka na ako yun kase lagi sawsawan ni hubby.. tapos wala din ako ganang kumain pero suka pa din ako ng suka.. pero kahit po ganun pilitin natin kumain pa din para kay baby..

Nasa first trimester pa po kayo?