Covid vaccine after been positive

Ask ko lng meron na ba dito nag ka covid na preggy then nag pa vaccine aftr gumaling or nag negative na? Sbi kse ob ko 90dys pa dw bago ako mag pa vaccine. 32 weeks na ako bka di na ako abutan #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hello mommy, bakit daw po 90 days pa? tapos na po ba isolation/quarantine nyo? may symptoms pa din po ba? ang alam ko po idelay po talaga ang vaccination pag may symptoms pa din tulad ng nawalan ng panlasa o pang-amoy. pero pag asymptomatic ka po o walang symptoms at tapos na ang isolation period mo .. ang alam ko po pwede na magpavaccine.. pero just in case di na din aabot talaga then you can have your jab nalang after you give birth. it's safe.