Benefits Of Philhealth

Ask ko lng mag kano po ba talaga ang mababa was kapag may philheath ka kasi I ask my ob about that and sabi nya 6k lng pag normal at 8k kapag Cs. tapos I red some comments about dun sa nag tanong din ng ganito and sabi nasa 19k ang nabawas sa bill nila kaya nag tataka ako kung magkano ba talaga. FTM here TIA.

2 Replies

Depende po pag private or public hosp sis. 6k normal sa private no sure pag CS. Pero pag public, mas malaki bwas ng philhealth. Pag normal halos wala kna ata babayran.

5y ago

Ganun po pala kaya pala 6k lang. Thanks po

Depende yan mommy. Pero ako, nag emergency philhealth lang wala akong nabayaran. Public Hospital