FTM

Ask ko lng po yung sa ssa benefits hindi po kasi ako ng nag asikaso nun pinsan ko kasi dun sya nag wowork ganito din po ba binigay sainyo ? sabi nya lang yan daw ibigay ko sa hospital pag nanganak nako

FTM
2 Replies

Eto yata is yung sa paternity leave na para sa partner mo if gusto mo lang nman bigyan siya ng 7 days from dun sa 90 days na leave credits mo...

5y ago

Ay oo nga pla.... 3 months lang kasi natandaan ko

Yes po yan din po. Mat1 po yan ang kasunod mat2 pag labas na ni baby

5y ago

ah ganun salamat po