kulang ng pula sa dugo

Hi ask ko lng kung ano ba pwedeng kainin para tumaas yung pula ko sa dugo sabi po kc ng ob ko bumaba lalo yung hemoglobin ko tpos pinalitan yung gamot kong ferrus ng mas mataas. Na woworry po ako ?

2 Replies

Usually nagiging okay naman after magtaas ng ferrous momsh. Like sa ka workmate ko pinagtake na sya ng ferrous 2x a day nun. Pero maganda momsh kain ka ng mga talbos saka spinach, chicken liver ganun :) saka apple kung di ka naman diabetic.

More vegetables.sis..specially talbos ng kamote